ข่าวมุสลิมะห์ » ท่ามกลางการต่อต้านฮิญาบในอินเดีย เธอตัดสินใจออกจากวงการบันเทิง หันหน้าสู่ศาสนา

ท่ามกลางการต่อต้านฮิญาบในอินเดีย เธอตัดสินใจออกจากวงการบันเทิง หันหน้าสู่ศาสนา

23 กุมภาพันธ์ 2022
534   0

WORLD : ท่ามกลางปัญหาต่อต้านฮิญาบในอินเดีย นักแสดงหญิงมุสลิมตัดสินใจออกจากวงการบันเทิง หันหน้าสู่เส้นทางศาสนา “เป็นความสุขที่ไม่สามารถอธิบายได้เมื่อฉันละหมาด”

22 กุมภาพันธ์ 65 ทุกวันนี้การโต้เถียงยังคงดำเนินต่อไปในประเทศอินเดีย เกี่ยวกับฮิญาบ ในเวลาเดียวกัน เด็กผู้หญิงก็กำลังต่อสู้เพื่อสิทธิในการสวมฮิญาบ การประท้วงดำเนินอยู่ตลอด ไม่เพียงแค่นี้ ทุกคนยังแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับฮิญาบ บางคนต่อต้านการสวมฮิญาบในสถาบันการศึกษา และบางคนก็สนับสนุนให้สวมฮิญาบ

ในขณะเดียวกัน เมห์จาบี ซิดดิกี นักแสดงสาวชื่อดังจาก Bigg Boss 11 ได้ประกาศว่าจะสวมฮิญาบและออกจากวงการบันเทิง เมห์จาบีให้ข้อมูลนี้ผ่านโพสต์ บนโซเชียลมีเดีย เมห์จาบี ระบุว่า เธอออกจากโลกแห่งวงการบันเทิงและเริ่มเดินบนเส้นทางแห่งศาสนาของเธอ

เมห์จาบี เขียนว่า ฉันเขียนสิ่งนี้เพราะฉันอารมณ์เสียมากในช่วงสองปีที่ผ่านมา ฉันไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรที่จะทำให้ฉันมีความสงบสุข เมื่อบุคคลทำบาป ความละอายของบาปนั้นจะสิ้นสุดลงชั่วขณะหนึ่ง แต่บาปของเขาจะคงอยู่จนถึงความหายนะ

เธอเขียนว่า ฉันได้ตระหนักว่าการลืมชีวิตจริงของฉัน ฉันกำลังใช้ชีวิตของโลก บุคคลไม่สามารถได้รับความสงบสุขได้จากการไม่เชื่อฟังอัลลอฮ์ ต่อให้คุณทำเพื่อเอาใจคนอื่นได้ดีสักแค่ไหน และไม่ว่าคุณจะให้เวลามากแค่ไหน ผู้คนก็ไม่เคยชื่นชมคุณเลย เป็นการดีกว่าที่คุณจะใช้เวลาของคุณเพื่อทำให้อัลลอฮ์พอพระทัย เพื่อที่ของฉันและปรโลกของคุณอาจจะดีขึ้น

สันติสุขที่ฉันได้รับจากการกลับใจจากอัลลอฮ์ ฉันไม่สามารถอธิบายเป็นคำพูดได้ ความสงบที่ฉันกำลังมองหา ฉันได้มันมาจากการทำนามาซ เช่น การเคารพภักดีต่ออัลลอฮ์

เธอเขียนเพิ่มเติมว่า ตั้งแต่นี้เป็นต้นไป ฉันตัดสินใจว่าฉันจะสวมฮิญาบตลอดไป ขออัลลอฮ์ทรงอภัยบาปของฉัน และทรงประทานความสามารถในการเดินบนทางที่ชอบธรรม

เมห์จาบีได้เข้าสู่การแสดง Bigg Boss 11 ในฐานะสามัญชน ไม่นานเธอก็ออกจากการแสดง และก่อนหน้า Bigg Boss เมห์จาบี ก็ปรากฏตัวในวิดีโออัลบั้ม Woofer แต่ตอนนี้เธอได้ออกจากโลกแห่งความเย้ายวนใจแล้ว

ที่มา : millattimes

#ขุนคมคำ

White news

error: Content is protected !!